Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm KMSPico

Hiện nay, để kích hoạt được hệ điều hành windows và office bản quyền, người ta thường sử dụng phần mềm KMSPico. Vậy, phần mềm này có tính năng gì? Cách cài đặt và sử dụng có phức tạp không? Tất cả sẽ được Nghịch Thiên giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Phần mềm KMSPico là gì ?

KMSPico là phần mềm được Team Daz – Nhà lập trình nổi tiếng sáng tạo ra. KMSPico có chức năng chính là hỗ trợ kích hoạt bản quyền ở một vài hệ điều hành cùng các phần mềm khác. Hiện nay, virustotal kiểm tra kỹ vấn đề virus đã tạo ra sự yên tâm tuyệt đối cho người dùng. Vậy nên, bạn có thể sử dụng KMSPico thoải mái mà không phải lo sợ về tính bất hợp pháp, bởi phần mềm này không vi phạm luật Microsoft.

Ngoài ra, KMSPico còn được xem là công cụ, trình kích hoạt windows hoặc office. Với trình kích hoạt này, người dùng sẽ không phải trả tiền mua bản gốc windows. Đại đa số người dùng chọn phần mềm này bởi chúng không chứa mã độc hại hoặc virus.

kích hoạt bản quyền kmspico

KMSPico có chức năng chính là hỗ trợ kích hoạt bản quyền ở một vài hệ điều hành cùng các phần mềm khác

Các tính năng nổi bật của phần mềm KMSPico

Phần mềm KMSPico sở hữu nhiều tính năng nổi bật sau:

Độ tương thích với mọi phiên bản windows và office

Hầu hết, phần mềm hệ điều hành windows 7 office đều được Microsoft phát hành và yêu cầu người dùng trả phí. Vậy nên việc có một công cụ active hỗ trợ việc sử dụng windows và office mãi mãi mà không phải trả bất cứ khoản phí nào quá là điều tuyệt vời.

Dĩ nhiên, các chuyên gia vẫn khuyến khích người dùng nên bỏ ra số tiền để active bản quyền phần mềm. Chỉ đối với trường hợp ngân sách có hạn, người dùng chỉ muốn trải nghiệm các tính năng mới tại phiên bản Windows và Office mới nên sử dụng KMSPico. Đây là phần mềm miễn phí hoàn toàn và được Portalbe cung cấp đảm bảo quá trình active được thuận lợi hơn.

phần mềm active miễn phí

Đây là phần mềm miễn phí hoàn toàn và được Portalbe cung cấp đảm bảo quá trình active được thuận lợi hơn

Nâng cấp hệ điều hành office và windows đã được active

Thực tế, nếu bạn từng active phiên bản khác nhau của office hoặc windows, gồm cả phần mềm không chính thức sẽ khiến nhà sản xuất phát hiện và khóa phần mềm của bạn. Vậy nên, các chuyên gia công nghệ thông tin khuyến cáo, người dùng nên tắt update các phần mềm này.

Thay vào đó, bạn hãy dùng phần mềm KMSPico để không phải lo lắng tình trạng update windows và office đã được active. Dĩ nhiên, bạn không nên quá lạm dụng  vì không thể chắc chắn được việc phần mềm của bạn sẽ bị nhà sản xuất khóa hay không.

Phần mềm KMSPico kích hoạt windows và office suốt đời

Dù cho hệ điều hành windows ra phiên bản 12-14 đi chăng nữa thì người dùng vẫn luôn nhận được các bản update miễn phí từ phần mềm KMSPico. Theo đó, KMSPico sẽ phát triển và đáp ứng các nhu cầu active hai hệ điều hành này của người dùng.

Hoạt động ổn định, chất lượng

Có thể bạn chưa biết, quá trình active phần mềm KMSPico diễn ra tự động và hoạt động tốt ở cả hai hệ điều hành 32 và 64 bit. KMSPico thường hoạt động sâu vào hệ thống nên các phần mềm tường lửa và antivirus sẽ nhận định KMSPico là phần mềm độc hại. Vậy nên, trước khi active, bạn hãy tắt phần mềm tường lửa và antivirus đi để đảm bảo tính an toàn nhé!

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm KMSPico

Nếu bạn đang có nhu cầu tải và sử dụng phần mềm KMSPico, hãy tham khảo ngay mục sau của Nghịch Thiên.

Link tải

Dưới đây là đường link tải phần mềm KMSPico mà bạn có thể tham khảo và chọn tải về sử dụng:

Các bước cài đặt

Bước 1: Đầu tiên, trước khi tải phần mềm KMSPico về máy, bạn hãy tắt chức năng Real-time protection của hệ điều hành windows. Sau đó, bạn hãy vào mục Start rồi gõ “Virus & Threat protection như hình sau:

tắt chức năng real-time protection

Bước 2: Kể đến, bạn hãy click chuột vào chọn mục “Manage settings”.

chọn mục manage settings

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy click turn off “Real-time protection” giống với hình sau:

chọn turn off real-time protection

Bước 4: Bạn hãy tải phần mềm theo đường link Nghịch Thiên chia sẻ ở trên về. Đối với trường hợp tải về mà trình duyệt báo tệp nguy hiểm thì bạn đừng vội click hủy mà làm tiếp các bước sau.

tải phần mềm về máy tính

Bước 5: Bạn hãy mở trình quản lý tải của chrome với phím tắt là ctrl+J. Sau đó, click vào mục “giữ tệp nguy hiểm”. Cuối cùng nhấn vào xác nhận “vẫn tiếp tục”.

giữ tệp nguy hiểm

Bước 6: Khi đã tải xong, bạn hãy bắt tay vào giải nén và tiến hành cài đặt phần mềm KMSPico.

giải nén và cài đặt phần mềm

Bước 7: Giải nén xong phần mềm, bạn sẽ nhận được thư mục giống hình dưới. Nhiệm vụ của bạn lúc này là click đúp chuột vào file KMSPico-setup.

click file kmspico-setup

Bước 8: Bạn hãy click vào Next để chờ quá trình cài đặt hoàn tất.

chờ cài đặt hoàn tất

Bước 9: Khi cài đặt xong, bạn hãy vào mục start để tìm phần mềm ở đây.

hướng dẫn sử dụng kmspico

Hướng dẫn sử dụng phần mềm KMSPico

Cách sử dụng phần mềm KMSPico hiện nay cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Sau khi tải và cài đặt phần mềm về máy thành công. Bạn hãy thực hiện theo các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở phần mềm KMSPico vừa mới cài đặt ở máy lên.
  • Bước 2: Hệ thống sẽ ngay lập tức load phần mềm cần crack cho người dùng là windows hoặc office.
  • Bước 3: Đến khi tải xong, người dùng hãy click vào nút đỏ ở trong hình để thực hiện rack.
  • Bước 4: Đến khi người dùng crack xong, phần mềm KMSPico sẽ được tự động đóng.

Lợi ích khi sử dụng KMSPico

KMSPico hiện sở hữu nhiều tính năng để người dùng dễ dàng sử dụng. Nó được thiết kế với giao diện khoa học, thân thiện với bất cứ đối tượng người dùng. Bên cạnh đó, KMSPico còn hỗ trợ người dùng tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc kích hoạt office và windows mà không phải trả phí.

Về đặc điểm của phần mềm KMSPico

  • KMSPico hỗ trợ người dùng kích hoạt nhiều phiên bản khác nhau của hệ điều hành windows và Office. Thậm chí, đối với 32 bit và 64bit, phần mềm này sẽ tự động phát hiện phiên bản sản phẩm cần active.
  • KMSPico là phần mềm miễn phí hoàn toàn và không chứa các virus độc hại.
  • Người dùng không cần kết nối internet để dùng trình kích hoạt. KMSPico là công cụ hoạt động độc lập.
  • Phần mềm KMSPico cung cấp cho người dùng khả năng kích hoạt chính hãng, người dùng không phải lo lắng việc bị vi phạm pháp luật.
  • KMSPico còn hỗ trợ người dùng nhiều ngôn ngữ khác nhau.
  • Phần mềm KMSPico yêu cầu phải có phiên bản cao hơn hoặc net 4.0 để hoạt động đúng.

Về công dụng phần mềm KMSPico

Phần mềm KMSPico được dùng để xác nhận phiên bản lậu hệ điều hành windows. Thế nhưng, công nghệ này cũng được hãng Microsoft giới thiệu do mục đích cộng đồng mà không bị hãng tiết lộ. Phần mềm KMSPico cũng là công cụ áp dụng công nghệ này không bị vi phạm quy tắc hãng Microsoft. Nó hoạt động tương tự với một máy chủ cục bộ cho phép các thiết  bị dùng công nghệ KMS.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp người dùng kích hoạt hệ điều hành windows và office. Thực tế, có các phiên bản mới của MS office yêu cầu được kích hoạt để dùng các tính năng đầy đủ của chúng. Đến khi thử nghiệm kết thúc, người dùng phải kích hoạt để sử dụng lại. Đây chính là lý do vì sao chương trình kích hoạt KMSPico hữu ích đối với người dùng.

Kết luận

Với những chia sẻ trên của Nghịch Thiên hy vọng các bạn đã nắm rõ được các tính năng nổi bật cũng như cách tải và sử dụng phần mềm KMSPico mới nhất hiện nay. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau nếu bạn còn điều gì thắc mắc, muốn tìm hiểu thêm về cách tải và sử dụng phần mềm trên trong thời gian tới nhé!

Show CommentsClose Comments

Leave a comment