Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm IDM Full Toolkit

IDM Full Toolkit hiện là phần mềm được nhiều người lựa chọn để tăng tốc độ tải xuống cho thiết bị máy tính khi được yêu cầu về bản quyền. Phần mềm này tự động kích hoạt, cập nhật mọi phiên bản IDM cho người sử dụng. Cùng với Nghịch Thiên tìm hiểu cách tải và cài đặt, sử dụng ứng dụng này ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Phần mềm IDM Full Toolkit là gì ?

IDM Full Toolkit là sự lựa chọn của nhiều người dùng khi có nhu cầu tải dữ liệu từ mạng internet về máy tính. Phần mềm IDM sở hữu bộ tăng tốc logo tải thông minh, nhiều tính năng phân đoạn tệp linh hoạt, kết hợp với công nghệ tải an toàn nhằm tăng tốc độ tải xuống của người dùng.

Phần mềm IDM Full Toolkit có khả năng lấy video được nhúng tại các trang website. Chỉ với thao tác kéo thả địa chỉ vào cửa sổ trình quản lý xuống. Sau đó, chọn chất lượng video tải xuống là xong. Với phần mềm này, người dùng có thể tải xuống các tệp video hoặc nhạc với đuôi MPEG, MP3 và FLV,…

idm full toolkit

IDM Full Toolkit là sự lựa chọn của nhiều người dùng khi có nhu cầu tải dữ liệu từ mạng internet về máy tính

Các tính năng nổi bật của phần mềm IDM Full Toolkit

Trước khi đi vào tìm hiểu cách tải và cài đặt phần mềm IDM Full Toolkit, các bạn hãy cùng với Nghịch Thiên điểm qua tính năng nổi bật của ứng dụng này trước nhé!

Đặt lịch

IDM Full Toolkit được trang bị với tính năng đặt lịch thông minh. Theo đó, người dùng có thể hẹn giờ và tiến hành tải tệp và các thứ khác tự động. Thậm chỉ, khi người dùng đã đặt giờ nhưng bị mất điện đột xuất. File tải bị dùng cũng sẽ được khôi phục lại ngay sau khi có điện.

Cung cấp khả năng tải xuống

Với ứng dụng  IDM Full Toolkit, người dùng dễ dàng sở hữu được bất cứ tệp nào từ nguồn dữ liệu. Nghịch Thiên đã thử nghiệm dùng Ninija download manager để tải file PDF về máy tính nhưng tốc độ không nhanh bằng phần mềm  IDM Full Toolkit.

Theo các chuyên gia, đây là phần mềm tải dữ liệu từ mạng internet nhanh nhất trong số các chương trình cùng loại. Người dùng vừa có thể làm việc vừa có thể tải video hoặc dữ liệu yêu thích về máy để tăng hiệu suất công việc.

Giao diện đồ họa đẹp mắt

IDM Full Toolkit còn được người dùng đánh giá cao ở thiết kế giao diện đồ họa độc đáo, dễ hiểu, dễ nhìn. Khi mới click vào hệ thống phần mềm IDM Full Toolkit, người dùng sẽ dễ dàng khởi động và làm quen với các tính năng cũng như bố cục có trên ứng dụng này.

An toàn

Phần mềm IDM Full Toolkit được ứng dụng công nghệ phân đoạn hiện đại. Nhờ đó, máy tính của người dùng sẽ luôn được bảo vệ tối đa. Hệ thống file tải xuống máy tính luôn được an toàn và không chứa virus có hại. Người dùng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng ứng dụng tiện ích này để tải dữ liệu.

Tính tương thích cao

Hiện nay, IDM Full Toolkit đang hỗ trợ và có độ tương thích cao với các trình duyệt như: Opera, Chrome, Microsoft internet explorer, Mozilla Firefox,…Tất cả đều được phần mềm hỗ trợ tải dữ liệu tự động linh hoạt, an toàn và nhanh chóng.

Thậm chí, một số trình duyệt phần mềm IDM Full Toolkit còn cung cấp thêm tính năng ngắt kết nối dù đã tải xong. Nhờ đó, giúp bảo vệ hiệu suất máy tính của người dùng.

Đa ngôn ngữ

Tính năng nổi bật cuối cùng của phần mềm IDM Full Toolkit mà Nghịch Thiên muốn chia sẻ cho người dùng tham khảo chính là việc hỗ trợ đa ngôn ngữ. Trong số đó, ứng dụng này có bổ sung ngôn ngữ tiếng Việt để giúp người dùng sử dụng phần mềm được dễ dàng hơn.

các tính năng nổi bật

Các tính năng nổi bật của phần mềm IDM Full Toolkit

Lợi ích khi sử dụng IDM Full Toolkit

Dưới đây là một số lợi ích nổi bật khi sử dụng phần mềm IDM Full Toolkit mà người dùng không nên bỏ qua:

 • Hỗ trợ tải và cài đặt phần mềm IDM trên máy tính.
 • Có thể active được phần mềm IDM vĩnh viễn.
 • Tạo lối tắt riêng cho công cụ IDM tại desktop.
 • IDM Full Toolkit hỗ trợ thêm phần thanh công cụ cho phần mềm IDM.
 • Thêm ngôn ngữ tiếng Việt cho phần mềm IDM giúp người dùng sử dụng được dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ tối ưu hóa tốc độ tải xuống của phần mềm IDM và các file.
 • Khắc phục triệt để các lỗi trong quá trình tải nhạc và file về máy tính.
 • Sử dụng IDM Full Toolkit để xóa sạch ứng dụng IDM.
 • Tắt cập nhật hoặc xóa rác cho phần mềm IDM.
 • Cung cấp tính năng phục thời thời gian dùng thử tự động.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm IDM Full Toolkit

Trước khi tải và cài đặt phần mềm IDM Full Toolkit về máy tính, người dùng cần phải nắm rõ yêu cầu cơ bản về cấu hình máy tính sau:

 • Hệ điều hành: Windows 2000, Vista, XP, Windows 7, Windows 10, Windows 8.1,….
 • Bộ xử lý phần mềm: 750MHz.
 • Dung lượng RAM máy tính: Đạt tối thiểu 256MB.
 • Dung lượng đĩa trống: Ít nhất 100MB.
 • Độ phân giải máy tính: Đạt tối thiểu 1024×768.
 • Máy tính có khả năng kết nối mạng internet ổn định.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm IDM Full Toolkit

Dưới đây, Nghịch Thiên sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt ứng dụng IDM Full Toolkit để các bạn áp dụng theo.

Link tải

Trên đây là đường link tải phần mềm IDM Full Toolkit mới nhất mà người dùng có thể truy cập tham khảo và tải về.

Các bước cài đặt

Bước 1: Sau khi bạn đã tải phần mềm  IDM Full Toolkit về máy tính thành công. Bước tiếp theo mà bạn cần thực hiện chính là giải nén ứng dụng bằng Winrar. Cụ thể, bạn hãy click chuột phải rồi chọn Extract Here theo hình sau:

giải nén ứng dụng bằng Winrar

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy click chuột phải vào ứng dụng IDM Full Toolkit rồi chọn mục Run as administrator.

chạy với run as administrator

Bước 3: Đến bước này, bạn hãy nhấn vào mục tải và cài đặt IDM để phần mềm sẽ tự động tải ứng dụng IDM phiên bản mới nhất. Sau đó, hệ thống sẽ tự động cài đặt IDM Full Toolkit cho bạn.

cài đặt idm full toolkit

Bước 4: Khi bạn đã cài đặt xong phần mềm IDM Full Toolkit, bạn hãy thoát IDM vừa cài đặt. Sau đó, tại giao diện IDM Full Toolkit, bạn hãy click chuột bấm kích hoạt ứng dụng để hoàn thành.

bấm kích hoạt ứng dụng

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ trên của Nghịch Thiên sẽ giúp các bạn nắm rõ cách tải, cài đặt phần mềm IDM Full Toolkit. Nếu còn điều gì chưa rõ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể bạn nhé!

Show CommentsClose Comments

Leave a comment