Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Autocad 2019

Phiên bản mới nhất Autocad 2019 ra đời có nhiều cải tiến nổi bật hơn so với các phiên bản trước như: Công nghệ 3D, tính năng lưu bản vẽ từ máy tính để bàn, hàng loạt các tính năng khác,…Cùng với Nghịch Thiên tìm hiểu tính năng và cách tải, cài đặt và sử dụng phần mềm Autocad 2019 phiên bản mới nhất này ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Phần mềm Autocad 2019 là gì ?

Autocad 2019 là phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với Autocad, người dùng có thể thiết kế bản vẽ đồ họa 3D, 2D, vẽ kỹ thuật hoặc có thể thiết kế bất cứ thứ gì yêu thích. Phần mềm Autocad 2019 hiện được ứng dụng để thiết kế trong các lĩnh vực gồm: Kiến trúc, cơ khí, kỹ thuật,…với độ chuẩn xác cao.

phần mềm đồ họa autocad 2019

Với Autocad, người dùng có thể thiết kế bản vẽ đồ họa 3D, 2D, vẽ kỹ thuật hoặc có thể thiết kế bất cứ thứ gì yêu thích

Các tính năng nổi bật của phần mềm Autocad 2019

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm thiết kế đồ họa Autocad 2019 mà người dùng không nên bỏ qua:

Bộ công cụ chuyên dụng Autocad

Phiên bản Autocad 2019 mới nhất được thiết kế mô đun mới, Autodesk tích hợp sẵn từ nhiều mục dọc khác nhau vào gói kết hợp có tên gọi là One Autocad. Theo đó, người dùng có thể thiết lập cá nhân hoặc có thể triển khai gắn kết ứng dụng phần mềm nhanh chóng, hiệu quả. Phiên bản Autocad mới nhất đã thay đổi hoàn toàn hệ thống công cụ mà phiên bản trước từng dùng. Điển hình:

 • Autocad phiên bản mới nhất dùng bộ công cụ 3D thực vật.
 • Autocad phiên bản mới nhất dùng bộ công cụ cơ khí.
 • Autocad phiên bản mới nhất dùng bộ công cụ thiết kế raster.
 • Autocad phiên bản mới nhất dùng dụng cụ điện.
 • Autocad phiên bản mới nhất dùng 3D Toolset.

Lượt xem được chia sẻ

Phiên bản Autocad 2019 dù không phải khởi chạy các tệp bản vẽ nhưng người dùng vẫn được tự do chia sẻ thiết kế với khách hàng của mình. Theo đó, người dùng chỉ việc click vào nút bấm tại Autocad. Thay vì chuyển bản vẽ thủ công sang file PDF, giờ đây, người dùng chỉ việc chia sẻ một liên kết đơn giản với đối tác ở trong dự án.

Những đối tượng này sẽ thực hiện nhiệm vụ xem, đo lường và nhận xét tại trình duyệt web họ đang dùng. Đặc biệt, chế độ xem được chia sẻ đặc biệt vì nó tạo ra liên kết website mà không cần đặt chế độ riêng tư.

Giao diện hiện đại

Autocad 2019 được thiết kế với giao diện hiện đại, khoa học với hệ thống biểu tượng mới, độc đáo. Với phiên bản mới nhất này, người dùng có thể chọn ngôn ngữ thiết kế phẳng nên nhìn tổng quan giao diện đã trở nên trực quan hơn. Việc kiếm tìm các biểu tượng thiết kế đồ họa của người dùng đã trở nên thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, với Autocad 2019, việc xác định nút bật tắt tại dải băng cực kỳ nhanh chóng.

Autocad so sánh DWG

Phần mềm Autocad 2019 còn được trang bị thêm tính năng so sánh DWG. Tính năng này có chwusc năng làm nổi bật điểm khác nhau tại không gian mà người dùng sử dụng để thiết kế. Cụ thể, chúng có vai trò so sánh 2 đối tượng khác nhau nằm trên cùng hình minh họa. Từ đó, người dùng có thể phân biệt dễ dạng các đối tượng trong cùng hình minh họa.

Bên cạnh đó, người dùng có thể loại bỏ đối tượng khỏi bị so sánh nhờ tính năng tắt các lớp. Hiểu một cách đơn giản thì tính năng DWG trong phần mềm Autocad 2019 sẽ hỗ trợ người dùng huy động thị giác ít hơn mà vẫn nhận rõ sự khác biệt nổi bật giữa 2 sửa đổi trong Xref hoặc bản vẽ.

Hỗ trợ cải tiến hiệu suất và cập nhật 4K

Phiên bản mới nhất Autocad 2019 còn được đánh giá cao ở khả năng cải tiến hiệu suất tổng thể với thiết kế đồ họa 2D. Một số tính năng khác cũng được nâng cấp lên gồm: Thứ tự vẽ, thu phóng/pan, lớp,…Biểu tượng phần mềm Autocad giúp người dùng bất ngờ về hỗ trợ đối với màn hình có độ phân giải cao 4K. Mặt khác, các tab và biểu tượng ribbon, thanh điều kiện cùng 5000 biểu tượng khác tại phần mềm đều cập nhật 4K. Đây là những ưu điểm mà Autodesk dự đoán được sự phổ biến tại ngành công nghiệp hiện nay.

Vẽ so sánh với mây sửa đổi

Autocad 2019 được cải tiến với tính năng vẽ so sánh với mây sửa đổi nhanh chóng. Người dùng sẽ nhanh chóng xác định được đám mây và đặt đám mây sửa đổi xung quanh những gì đã thay đổi tại các phiên bản vẽ.

Cụ thể, người dùng chỉ việc chọn 2 phiên bản vẽ mà bản thân thích, rồi so sánh và tìm ra điểm khác biệt nhanh chóng. Đặc biệt, với tính năng mới này của phần mềm Autocad 2019, người dùng có thể tùy chọn chỉ định màu để làm nổi điểm khác biệt khi so sánh.

cải tiến tính năng vẽ so sánh

Autocad 2019 được cải tiến với tính năng vẽ so sánh với mây sửa đổi nhanh chóng

Web Autocad 2019

Phần mềm Autocad 2019 ra đời đã hiện thực hóa về tính năng web Autocad. Theo đó, mức độ duyệt của web Autocad nằm ngoài mong đợi của khách hàng. Người dùng có thể dùng đám mây để sửa đổi và làm việc với tài liệu tham khảo ở bên ngoài hoặc tương tác với một số thuộc tính đối tượng cụ thể.

Autocad 2019 có nặng không?

Như Nghịch Thiên vừa mới chia sẻ trên, phiên bản Autocad 2019 mới nhất được tích hợp nhiều tính năng nổi bật. Bổ trợ đắc lực cho người dùng trong quá trình làm việc, thiết kế đồ họa. Vậy nên, phần mềm này đòi hỏi yêu cầu về cấu hình máy tính cài đặt cao hơn so với các phiên bản Autocad trước. Cụ thể:

 • Về CPU: Bộ vi xử lý tối thiểu đa lõi dao động từ 2.5 đến 2.9 GHz.
 • Về bộ RAM: Đạt 4GB dung lượng trống/cao hơn.
 • Về ổ đĩa: Đạt dung lượng trống 6GB.
 • Về hệ điều hành: Windows 10/8.1/8/7 loại 32 bit và 64 bit.
 • Về màn hình: Độ phân giải đạt 1360×768.
 • Phần mềm có hỗ trợ .NET Framework từ 4.5 trở lên.
 • Card đồ hoạ loại DirectX 9.
 • Adobe Flash Player 10.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Autocad 2019

Cùng với Nghịch Thiên tìm hiểu chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm Autocad 2019 phiên bản mới nhất ngay dưới mục sau bạn nhé!

Link tải

Bạn hãy click vào đường link trên để tải phần mềm Autocad phiên bản 2019 về máy tính.

Các bước cài đặt

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về máy tính, bạn hãy triển khai giải nén Autocad 2019 theo hình ảnh sau:

giải nén autocad 2019

tiến hành cài đặt phần mềm

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy click vào Install để bắt đầu cài đặt phần mềm.

click vào install

Bước 3: Click chuột vào chọn I Accept rồi nhấn vào Next.

chọn i accept rồi nhấn next

Bước 4: Bạn hãy để mặc rồi rồi chọn Install theo hình sau:

để mặc định rồi chọn install

Bước 5; Đến bước này, bạn chỉ việc ngồi chờ quá trình cài đặt được hoàn thành.

cài đặt hoàn thành

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Autocad 2019

Dưới đây, Nghịch Thiên sẽ hướng dẫn chi tiết các khởi động và sử dụng phần mềm Autocad 2019 để người dùng tham khảo:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy khởi động phần mềm Autocad vừa mới cài đặt xong, sau đó, bạn hãy click chuột vào Enter a Serial Number.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn mục I Agree.
 • Bước 3: Kể đến, bạn hãy click chuột vào mục Active.
 • Bước 4: Bạn hãy điền đầy đủ serial number gồm: 667-98989898. Số Product Key là 001K1.
 • Bước 5: Đến bước này, bạn hãy click chuột vào mục “Request an activation code using an offine method” rồi mới nhấn vào mục Next.
 • Bước 6: Kể đến, bạn hãy click vào Back 2 lần mới chọn mục “I have an activation code from Autodesk”.
 • Bước 7: Bạn hãy chạy file Crack Autocad 2019 phiên bản mới nhất.
 • Bước 8: Bạn thực hiện theo hình sau để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm.

khởi động và sử dụng autocad 2019

Kết luận

Vậy là Nghịch Thiên đã hướng dẫn xong cách tải và cài đặt phần mềm Autocad 2019 phiên bản mới nhất để người dùng tham khảo. Nếu còn điều gì chưa nắm rõ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau. Đội ngũ chuyên viên của Nghịch Thiên sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cụ thể hơn.

Show CommentsClose Comments

Leave a comment